Lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo văn bản quy phạm pháp luật
Dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 9 năm 2016 về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan và Nghị định số 125/2017/NĐ-CP ngày 16 tháng 11 năm 2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP
(13/07/2021 06:40:00)
Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 9 năm 2016 về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan và Nghị định số 125/2017/NĐ-CP ngày 16 tháng 11 năm 2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến. [Xem toàn văn]
Họ và tên*
Địa chỉ*
Điện thoại
Fax
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*
File đính kèm
(*.doc,*.docx,*.xls,*.xlsx,*.ppt,*.pptx,*.rtf,*.txt,*.zip,*.pdf,*.rar,*.tar)
 
Mã an toàn*
Dự thảo đã hết hạn lấy ý kiến đóng góp!
Các ý kiến đóng góp
Tiêu đề:Góp ý dự thảo: Dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngà...
Người gửi: NGUYỄN TẤN TRỌNG
Email: trongnguyen@...

Thành phần thay thế trong thức ăn chăn nuôi là khô dầu đậu tương (Mã HS Code 23040090), mặt hàng này có giá trị nhập khẩu cao gấp 2-3 lần so với ngô, hiện tại đang có thuế suất là 2%

Đề nghị Nhà nước xem xét giảm thuế nhập khẩu khô đậu tương xuống 0% để hỗ trợ doanh nghiệp trong tình hình khó khăn do dịch COVID-19 hiện nay.

Tiêu đề:Góp ý dự thảo: Dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngà...
Người gửi: Nguyễn Thị Thiều Kha
Email: khanguyen@...
Đề nghị Nhà Nước xem xét giảm thuế nhập khẩu khô đậu tương từ 2% xuống 0% để hỗ trợ nông dân cũng như doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.
Tiêu đề:Góp ý dự thảo: Dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngà...
Người gửi: Vũ Việt Đức
Email: ducvu@...
Thành phần không thể thay thế trong TACN là khô đỗ tương (mã HS là 23040090). Mặt hàng này còn có trị giá nhập khẩu cao gấp 2-3 lần so với ngô và hiện tại có thuế suất là 2%.
Tiêu đề:Góp ý dự thảo: Dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngà...
Người gửi: Trần Thị Nga
Email: nga.agromonitor@...
Tôi đồng ý việc giảm thuế nhập khẩu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người chăn nuôi. 
Tiêu đề:Góp ý dự thảo: Dự thảo Nghị định sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngà...
Người gửi: Mạc Văn Giang
Email: gianghalan@...

Rất mong Chính phủ giảm thuế nhập khẩu Ngô và khô đậu để bà con nông dân chăn nuôi bớt phần khó khăn. 
Về đầu trang        
Cổng TTĐT Chính phủ Báo điện tử Chính phủ       Giới thiệu Cổng TTĐT Chính phủSơ đồ Cổng thông tinLiên hệEnglish中文     
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
Tổng Giám đốc: Nguyễn Hồng Sâm
Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: Văn phòng: 080 43162; Fax: 080.48924; Email: thongtinchinhphu@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Chính phủ' hoặc 'www.chinhphu.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.